Máy in PAD (Tampon)

Tất cả các máy in của chúng tôi:
•    Sử dụng nhiều kích thước bản kẽm: 100 x 224mm, 100x250mm, 100x500mm,...
•    Thiết bị vận hành không gây ồn vì có bộ phận giảm thanh. Âm thanh đo được khi máy vận hành dưới 60dB.
•       Thiết kế bền bỉ với hệ thống cơ khí chính xác và hệ thống giảm chấn chất lượng cao mang lại độ bền tối ưu.
•       Sử dụng hệ thống cốc mực kín, giúp giảm thiểu hao phí mực và dung môi lên đến 60% so với hệ thống khay mực (máng hở), đồng thời giảm thiểu công vệ sinh, hạn chế mùi hôi của mực và dung môi làm ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng.

Sắp xếp


Máy in pad Finecause FC-191ANC

Máy in pad Finecause FC-191ANC được thiết kế để mang lại hiệu suất và độ chính xác cao trong quá trình in ấn. Với công nghệ tiên tiến, máy in này có khả năng in chính xác và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất làm việc. Máy in pad Finecause FC-191ANC có các tính năng và công nghệ tiên tiến như cốc mực tự động, điều chỉnh áp suất cốc mực, hệ thống điều khiển PLC, màn hình cảm ứng HMI và nhiều tính năng khác để đảm bảo quá trình in ấn hiệu quả.

Máy in pad Finecause FC-161ANC

Máy in pad Finecause FC-161ANC được thiết kế để mang lại hiệu suất và độ chính xác cao trong quá trình in ấn. Với công nghệ tiên tiến, máy in này có khả năng in chính xác và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất làm việc. Máy in pad Finecause FC-161ANC có các tính năng và công nghệ tiên tiến như cốc mực tự động, điều chỉnh áp suất cốc mực, hệ thống điều khiển PLC, màn hình cảm ứng HMI và nhiều tính năng khác để đảm bảo quá trình in ấn hiệu quả.
Máy in tampon (pad printer) 1 màu cốc mực 100x225mm

Máy in tampon (pad printer) 1 màu cốc mực 100x225mm

55.125.000đ

Máy in pad (tampon) 1 màu khổ bản in 100x225mm là một loại máy in pad giá rẻ, dễ sử dụng và khấu hao nhanh, được thiết kế để in hình ảnh, in logo hoặc chữ lên các bề mặt phẳng với kích thước hình in tối đa với đường kính là 80mm. Máy in pad (tampon) này chỉ có thể in một màu mỗi lần in và thường được sử dụng trong các sản xuất quà tặng, đồ chơi, sản phẩm điện tử, in được lên các bề mặt khác nhau như: vải, kính, kim loại, nhựa, da,...

Máy in Tampon 1 màu

Máy in Tampon 1 màu sử dụng cốc mực

Máy in Tampon đặt tay giá rẻ

Máy in tampon đặt tay, cốc mực, 1 màu, giá cả rất phải chăng

Máy in tampon vệ sinh tự động

Máy in Tampon 1 màu, dùng cốc mực, có hệ thống vệ sinh tự động Hàng chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO.

Bản in tampon (bản kẽm - khuôn in)

Bạn cần khuôn in tampon nhưng chi phí đầu tư máy khắc lazer là quá lớn! Bạn chỉ cần gửi layout, chúng tôi sẽ chuẩn bị khuôn in cho bạn.

Hiển thị 1 - 8 / 8 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng