Mực in tampon, dung môi, bản in, khuôn in, vòng sứ, vòng sắt, dao gạt mực, bản kẽm, bản thép, cục pad, đầu in tampon

Sắp xếp


Tampon - PAD - Cục silicone - Cục cao su - bóng in - mâu

Tampon hay còn có các tên gọi khác như: PAD - Cục silicone - Cục cao su - bóng in - Mâu ... Dùng để nhận mực từ khuôn in và truyền mực lên sản phẩm in.  Độ bền cao, đa dạng màu sắc và hình dáng, kích thước.

Mực in PAD - Screen ZDHC/Oeko-tex Eco Passport level 3

Cosota Vietnam đang phân phối dòng mực của những thương hiệu nổi tiếng trong ngành với các tính năng vượt trội. Đáp ứng các tiêu chuẩn cao của ngành như may mặc, thời trang: ZDHC/Oeko-Tex Eco Passport level 3.

Mực in Tampon

Có phải các bạn đang tìm một loại mực in lên vải chất lượng, bền màu, màu mực đa dạng, có khả năng chịu được washing test lên đến 50 lần? Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến các bạn dòng mực in tampon Delta Series nhập khẩu trực tiếp từ Hong Kong, công nghệ sản xuất đạt chuẩn Châu Âu, có thể thỏa mãn được tất cả tiêu chí trên và đặc biệt là giả cả lại rất phải chăng.

Mực In trên nhựa Hengjin ( PP, PE, ABS, ...)

Mực in chất lượng, giá phải chăng, có chứng chỉ REACH, ROHS, MSDS,...

Bản thép in tampon (pad printing plate hay cliché )

Bạn đã sử dụng quen bản thép in tampon (pad printing plate hay cliché) mỏng (0.3 -0.5mm) và dày (10mm), dù có những nhược điểm nhất định nhưng bạn vẫn rất hài lòng với chất lượng của nó. Cosota Vietnam cũng đang cung cấp giải pháp bản in tampn (pad printing plate) phù hợp với nhu cầu của bạn. Thời gian đáp ứng từ 1-3 ngày kể từ lúc thanh toán.

Bản in tampon (bản kẽm - khuôn in)

Bạn cần khuôn in tampon nhưng chi phí đầu tư máy khắc lazer là quá lớn! Bạn chỉ cần gửi layout, chúng tôi sẽ chuẩn bị khuôn in cho bạn.

Máy khắc laser bản in tampon

Đơn hàng gấp! Cần giao hàng ngay! Nhưng kẽm in lại phải chờ gia công!?! Máy khắc laser bản in tampon - Nova Laser Engraver sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Máy khắc laser bản in tampon đáp ứng nhanh, định vị chính xác, hình ảnh khắc sắt nét hoàn hảo.

Vật tư in Tampon

Chúng tôi luôn cung cấp thêm các vật tư đi kèm máy in Tampon.

Chất phụ gia (dung môi và chất cứng)

Chất phụ gia chất lượng nhập khẩu trực tiếp từ Hong Kong, công nghệ sản xuất Châu Âu. Chất phụ gia bao gồm Solvent (dung môi) và Hardener (chất làm cứng). Đây là những thành phần rất quan trọng của mực liên quan đến vấn đề chất lượng in và độ bền của sản phẩm sau khi in. Mỗi loại mực của mỗi nhà sản xuất sẽ có một công thức pha mực riêng nhằm tối ưu chất lượng và độ bền của loại mực đó. 

Hiển thị 1 - 9 / 9 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng