Máy khắc laser bản in tampon


Softag International Limited

Đơn hàng gấp! Cần giao hàng ngay! Nhưng kẽm in lại phải chờ gia công!?!

Máy khắc laser bản in tampon - Nova Laser Engraver sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Máy khắc laser bản in tampon đáp ứng nhanh, định vị chính xác, hình ảnh khắc sắt nét hoàn hảo.


Còn hàng
1 sản phẩm

MÁY KHẮC BẢN LASER BẢN IN TAMPON

Máy khắc laser bản in tampon - Nova Laser Engraver có khả năng khắc rất nhiều sản phẩm kim loại trong đó việc khắc laser bản in cho máy in Tampon (Pad Printing) là một trong những ứng dụng tiên tiến nhất mà máy khắc được sử dụng.

In Tampon (Pad printing) là một trong những kỹ thuật in lâu đời và vẫn được sử dụng rộng rãi cho đến hiện nay trên toàn thế giới.

Các nhà sản xuất đã rất quan tâm đến việc phát triển máy in Tampon được thiết kế riêng, in nhanh hoặc thậm chí tự động để tăng năng suất. Nhưng các giải pháp làm khuôn in cho máy in Tampon thì vẫn còn ở giai đoạn thô sơ và thủ công. Trong đó, việc khắc kẽm băng phương pháp ăn mòn hóa học vừa ô nhiễm môi trường vừa mất thời gian vẫn đang được sử dụng.

 

Những ưu điểm của việc khắc bản in bằng laser:

  • Tiết kiệm thơi gian: chỉ mất khoảng 1 đến 2 phút để khắc 1 tấm. Một hình ảnh 4 màu sẽ chỉ mất ít hơn 10 phút.
  • Kiểm soát độ sâu hoàn hảo: bằng cách kiểm soát công suất khắc, người vận hành có thể tự do xác định độ sâu của mỗi lần khắc. Máy có khả năng khắc với dung sai độ sâu tối đa <± 5μ.
  • Định vị rất chính xác: vì định vị được thực hiện bởi công nghệ cao, dung sai vị trí tối đa là <± 2μ. Người vận hành dễ dàng khắc hình ảnh nhiều màu.

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Chất phụ gia (dung môi và chất cứng)

Chất phụ gia chất lượng nhập khẩu trực tiếp từ Hong Kong, công nghệ sản xuất Châu Âu. Chất phụ gia bao gồm Solvent (dung môi) và Hardener (chất làm cứng). Đây là những thành phần rất quan trọng của mực liên quan đến vấn đề chất lượng in và độ bền của sản phẩm sau khi in. Mỗi loại mực của mỗi nhà sản xuất sẽ có một công thức pha mực riêng nhằm tối ưu chất lượng và độ bền của loại mực đó. 

Mực In trên nhựa Hengjin ( PP, PE, ABS, ...)

Mực in chất lượng, giá phải chăng, có chứng chỉ REACH, ROHS, MSDS,...

Vật tư in Tampon

Chúng tôi luôn cung cấp thêm các vật tư đi kèm máy in Tampon.

Mực in Tampon

Có phải các bạn đang tìm một loại mực in lên vải chất lượng, bền màu, màu mực đa dạng, có khả năng chịu được washing test lên đến 50 lần? Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến các bạn dòng mực in tampon Delta Series nhập khẩu trực tiếp từ Hong Kong, công nghệ sản xuất đạt chuẩn Châu Âu, có thể thỏa mãn được tất cả tiêu chí trên và đặc biệt là giả cả lại rất phải chăng.

Mực in PAD - Screen ZDHC/Oeko-tex Eco Passport level 3

Cosota Vietnam đang phân phối dòng mực của những thương hiệu nổi tiếng trong ngành với các tính năng vượt trội. Đáp ứng các tiêu chuẩn cao của ngành như may mặc, thời trang: ZDHC/Oeko-Tex Eco Passport level 3.

Tampon - PAD - Cục silicone - Cục cao su - bóng in - mâu

Tampon hay còn có các tên gọi khác như: PAD - Cục silicone - Cục cao su - bóng in - Mâu ... Dùng để nhận mực từ khuôn in và truyền mực lên sản phẩm in.  Độ bền cao, đa dạng màu sắc và hình dáng, kích thước.
Đã thêm vào giỏ hàng